CET Group kết hợp cùng Shiseido Pharmaceutical Co.,Ltd
Năm 2020, CET Group đã có sự kết hợp cùng Shiseido Pharmaceutical Co.,Ltd tại Nhật Bản – công ty có hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược học Nhật Bản. Sản phẩm của Shiseido Pharma đã có mặt tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần CET GROUP. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng người Việt trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
 
Mọi sản phẩm của Shiseido Pharmaceutical Co., Ltd Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền vô trùng khép kín, đảm bảo vệ sinh. Nguyên liệu 100% tự nhiên, được khai thác và vận chuyển trong ngày, đảm bảo độ tươi mới và chất lượng hoàn hảo.
 
HaQuO Collagen và Natto Kessen là 2 sản phẩm đầu tiên của Shiseido Pharmaceutical Co., Ltd Nhật Bản có mặt tại Việt Nam nhờ sự kết hợp cùng CET Group. Sản phẩm đạt chứng nhận GMP tại Nhật Bản – Đạt tiêu chuẩn an toàn tại xứ sở mặt trời mọc.
 
HaQuO Collagen và Natto Kessen đã được cấp giấy chứng nhận kinh doanh và đạt đủ tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng theo nghị định 15 – Bộ Y Tế. Do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp.

Mỗi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ !

Hãy để chúng tôi lắng nghe từ bạn !